Địa chỉ tin cậy tập vật lý trị liệu sau tai biến mạch máu não

Điều trị vật lý trị liệu phục hồi chức năng cho người bệnh sau tai biến rất quan trọng, góp phần giúp cho bệnh nhân phục hồi nhanh, không bị tàn phế, sớm trở lại cuộc sống bình thường. Hiện nay, Phòng Khám Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp đã trở thành địa chỉ tin cậy của bệnh nhân bị tai biến mạch máu não tại TPHCM

Hàng trăm bệnh nhân điều trị tai biến được phục hồi chức năng

Cách đây 3 tháng bệnh nhân Nguyễn Hữu Cảnh, 69 tuổi, ở TPHCM bị tai biến mạch máu não liện hệ phòng khám Đức Điệp đến tận nhà điều trị trong tình trạng liệt nửa người phải, không tự vận động sinh hoạt được, nói ngọng, nói khó… sau một thời gian điều trị bằng các phương pháp vật lý trị liệu – phục hồi chức năng sau tai biến đến thời điểm hiện tại bệnh nhân đã phục hồi tốt, tự đi lại được.

vat ly tri lieu sau tai bien

“Khi mới bị tai biến, tôi bị liệt nửa người, tôi nghĩ mình sẽ tàn phế suốt đời, mọi sinh hoạt đều phụ thuộc vào con cái. Nhưng khi được điều trị vật lý trị liệu – phục hồi chức năng tận tình nên giờ tay chân tôi đã hết liệt, đi lại không cần phải chống gậy nữa, tự tắm rửa, tự mặc quần áo, trong sinh hoạt không còn phải làm phiền con cháu như trước đây khi mới bị”. Bệnh nhân Nguyễn Hữu Cảnh vui mừng chia sẻ.

Chia Sẽ Bệnh Nhân Sau Khi Điều Trị Tai Biến Tại Phòng Khám Đức Điệp

Tương tự, bệnh nhân Nguyễn Tư Giản .Quận Tân Bình. Tphcm bị TBMMN sau điều trị bệnh nhân bị di chứng liệt nửa người bên phải, tay chân không cử động được, bệnh nhân Giản cũng đã điều trị nhiều nơi nhưng bệnh vẫn không tiến triển . Nhưng sau khi điều trị tại Phòng Khám Đức Điệp được các bác sĩ chăm sóc, điều trị tập vật lý trị liệu tai biến tích cực nên bệnh tình của bệnh nhân Giản đã thuyên giảm nhiều, tay chân phải vận động tốt hơn, đi lại được…

phuc hoi chuc nang sau tai bien

Bệnh nhân Giản cho biết, “Vào đây điều trị, hàng ngày được các bác sĩ chăm sóc, điều trị tận tình, cho châm cứu, xoa bóp, vật lý trị liệu, tập vận động… nên đến giờ này tôi đã khoẻ hơn, tay chân cử động bình thường, tự đi lại được, tự ăn uống, tự mặc quần áo… tin tưởng rằng chắc trong thời gian ngắn nữa tôi sẽ được ra viện”.

Bệnh tai biến mạch máu não có nguy hiểm không

Bệnh tai biến mạch máu não (TBMMN) là nguyên nhân tử vong thường gặp đứng thứ 3 (sau bệnh mạch vành và ung thư). Bệnh để lại di chứng rất nặng nề như: suy giảm nhận thức, thay đổi hành vi, rối loạn ngôn ngữ, đại tiểu tiện không tự chủ, liệt vận động… làm ảnh hưởng đến cuộc sống, làm cho bệnh nhân không thể trở lại với công việc trước đó của mình.

Điều trị, phục hồi chức năng cho người bệnh sau tai biến mạch máu não rất quan trọng, nó góp phần giúp cho bệnh nhân sớm phục hồi, tránh được di chứng, sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Hàng năm, Phòng Vật Lý Trị Liệu Khám Đức Điệp đã điều trị phục hồi chức năng cho hàng trăm bệnh nhân bị TBMMN giúp cho người bệnh trở lại cuộc sống bình thường, giảm thiều các di chứng. Và hiện nay, Phòng Khám Đức Điệp đã trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều bệnh nhân tai biến mạch máu não tại TPHCM

Kết hợp YHHĐ và YHCT trong điều trị, phục hồi chức năng

Hiện nay, Phòng Khám Đức Điệp thực hiện điều trị, phục hồi chức năng cho bệnh nhân bị TBMMN bằng các phương pháp YHCT như châm cứu, cấy chỉ, thuỷ châm, xoa bóp bấm huyệt kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu phục hồi chức năng (PHCN): điện xung, chiếu đèn hồng ngoại, đắp Parafin, Laser công suất thấp nội mạch, oxi cao áp.

Điều trị sớm và đúng phương pháp sẽ giúp cho người bệnh hồi phục nhanh và tránh được di chứng, điều trị tích cực bằng phương pháp kết hợp YHHĐ và YHCT nhằm đảm bảo cho bệnh nhân phục hồi sớm và tốt nhất tránh được các di chứng, giúp bệnh nhân tái hoà nhập cộng đồng.

tap vat ly tri lieu tai nha sau tai bien

Nguyên tắc của PHCN sau TBMMN là cần phải can thiệp sớm, đúng cách, kiên trì, liên tục. Bản thân người thân và người bệnh TBMMN thường lo sợ khi tập vận động sẽ bị tái phát hoặc bị chảy máu não trở lại, có người nằm kiêng tuyệt đối trên giường 5-6 tháng như vậy sẽ mất thời gian vàng để phục hồi chức năng.

Xem Ngay: Bệnh Tai Biến Nên Chăm Sóc Điều Trị Tại Nhà Như Thế Nào Tốt Nhất

Hiện nay các khuyến cáo mới nhất trên thế giới khuyến cáo, bệnh nhân sau đột quỵ não cần phải tập phục hồi chức năng ngay khi ổn định, thậm chí ngay khi còn nằm trên giường bệnh, 3-4 ngày sau đột quỵ bác sĩ đã khuyến cáo tập PHCN.

Tuy nhiên nếu bệnh nhân đến Phòng Khám Đức Điệp điều trị kịp thời, tập luyện sớm, đúng cách, sau 4-6 tuần tập luyện, có tới 70-80% bệnh nhân có thể tự đi lại với sự hỗ trợ của người khác hoặc dụng cụ hỗ trợ.

TBMMN là một bệnh có tỉ lệ mắc cao, tỉ lệ tàn phế cao.Vì vậy, chiến lược tốt nhất để giảm tỉ lệ mắc bệnh trong cộng đồng là phòng bệnh và tiến hành điều trị càng sớm càng tốt. Điều trị đúng giúp phục hồi bệnh nhanh, dự phòng được khả năng bệnh tái phát.

Phòng Khám Đức Điệp Không Ngừng Phát Triển

Nhằm đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh về y học cổ truyền của người dân, Phòng Khám Đức Điệp đã và đang không ngừng đổi mới, mua sắm nhiều trang thiệt bị hiện đại, tập trung đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn cho đội ngũ y bác sĩ, phối hợp đông tây y kết hợp trong điều trị.

Phòng Tập Vật Lý Trị Liệu Tai Biến Tại Nhà Đức Điệp TPHCM

Hiện nay, Phòng Khám Đức Điệp đang tiếp tục liên kết với các bệnh viện lớn áp dụng các phương pháp kỹ thuật và nguồn nhân lực để nâng cao và đa dạng hóa các dịch vụ chăm sóc bảo vệ sức khỏe có chất lượng tại Khoa Vật Lý Trị Liệu Phục Hồi Chức Năng Đức Điệp phấn đấu xây dựng Phòng Khám tốt nhất phục vụ nhu cầu bệnh nhân.

Mọi thông tin Tư Vấn – Thăm Khám vui lòng liên hệ:

Nguyễn Đức Điệp. chuyên khám tập vật lý trị liệu tại nhà

☎ : 0906.574.998 – 0987.473.296

Website: http://www.tapvatlytrilieutainha.vnhttps://tapvatlytrilieutainha.com

Tham Khảo Thêm: Các Giai Đoạn Phục Hồi Chức Năng Sau Tai Biến Mạch Máu Não